Đăng nhập| Đăng ký
Liên Kết Website
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Mr Hỗ trợ 1 04 66 555 556
Mr Hỗ trợ 2 09 888 333 21
Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Sản phẩm hàng cũ
Tỷ Giá
Mua vào Bán ra
AUD 18075.65 18346.96
CAD 18227.24 18631.21
CHF 23317.12 23785.88
DKK - 3724.92
EUR 27109.7 27447.23
GBP 30391.64 30878.87
HKD 2869.75 2933.3
INR - 366.25
JPY 201.03 204.88
KRW 18.6 20.81
KWD - 78210.31
MYR - 5461.27
NOK - 2961.79
RUB - 434.65
SAR - 6283.77
SEK - 2896.28
SGD 16690.49 16992.02
THB 673.56 701.67
USD 22690 22760
(Nguồn Vietcombank.com.vn)
Thăm Dò Ý Kiến

Theo bạn loại mật ong nào sau đây có tác dụng làm thanh nhiệt cơ thể (thực phẩm giải nhiệt làm mát cơ thể - hàn tính) ... ?

Mật ong rừng núi - Tây Bắc
Mật ong hoa Sú Vẹt - Nam Định
Mật ong các loài hoa khác - Đồng Bằng

Nhập mã

Xem kết quả

Fanpage Facebook

Thời gian đăng: 02-03-2017 11:36 | 124 lượt xemIn bản tin

Đùi gà nướng mật ong mù tạt ngon khó cưỡng

Ngày cuối tuần , các bạn đã sẵn sàng cho món nướng ngon miệng, đẹp mắt chưa. Món nướng đùi gà ướp mật ong, mù tạt đem lại hương vị khó quên.

Nguyên liệu:

  • Đùi gà: 500g (khoảng 150g).
  • Mật ong: 1 muỗng café.
  • Mù tạt: ½ muỗng café.
  • Nước tương: ½ muỗng café.
  • Nước cốt canh: 1 muỗng café.
  • Tiêu xanh: ¼ muỗng café.
  • Rau xà lách: 50g
  • Xà lách xoong: 50g
  • Cà chua bi: 50g
  • Muối, tương ớt, hành tây, cần tây.

Dễ thực hiện

  • Chuẩn bị: 10 phút.
  • Thực hiện: 30 phút.
  • Giá: tùy thời điểm.

Thực hiện:

Đùi gà rửa sạch với nước muối cho bớt mùi, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Cách luộc đùi gà: đổ nước ngập gà, nêm vào nước luộc chút muối, tiêu, vài lát hành tây, cần tây, luộc khoảng 15 phút cho gà chín tới (tránh luộc gà chín kỹ, da sẽ bị rách). Vớt đùi gà ra, trụng vào tô nước đá để thịt gà săn lại. Dùng tăm xăm đều vào tỏi gà, sau đó ướp cùng mật ong, mù tạt, nước tương, nước cốt chanh, ít tiêu xanh xay. Gà ướp khoảng 30 phút cho thấm gia vị, sau đó cho món nướng lên vỉ nướng, trở đều hai mặt và rưới một chút dầu lên đùi gà để món nướng không bị khô. Nướng đến khi đùi gà ngả vàng, dậy mùi thơm là được.

Trình bày: Xếp rau xà lách xoong trên đĩa rồi xếp món nướng đùi gà lên trên, trang trí xung quanh đĩa bằng cà chua bi.

Thưởng thức:

Món nướng chấm với muối tiêu chanh và ăn kèm cùng rau xà lách trộn dầu giấm.

Bình luận